ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ได้รับการปรับปรุง มิถุนายน 11, 2020

คำจำกัดความ

ข้อมูลลูกค้า: ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับลูกค้ารวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล
ข้อมูลส่วนบุคคล: ชื่อ นามสกุล ที่อยู่อีเมล และหมายเลขโทรศัพท์
ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล: ข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับจากลูกค้าซึ่งหลังจากถูกทำให้เป็นนิรนามแล้วจะไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้
บริการ: ผลิตภัณฑ์หรือบริการทุกประเภทที่บริษัทจัดหาให้

ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณu

ข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณจากการโต้ตอบของเราอาจประกอบด้วยข้อมูลส่วนบุคคล ข้อมูลบริษัท และข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมอย่างไร

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมและข้อมูลที่ส่งโดยคุณเพื่อให้บริการแก่คุณ ปรับปรุง ดำเนินการวิจัยตลาด และดำเนินการวิเคราะห์ เราจะไม่แบ่งปันข้อมูลที่คุณเปิดเผยให้เราทราบโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ เราอาจรวบรวมข้อมูลเพื่อใช้ในเนื้อหาที่ไม่ได้เผยแพร่หรือเผยแพร่ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลนี้จะไม่ระบุถึงบุคคลใดๆ ข้อมูลที่เราเผยแพร่ในรูปแบบใด ๆ อาจถูกแบ่งปันกับบุคคลที่สามในบริบทของเราที่ให้บริการแก่คุณ โปรดทราบว่าข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเราอาจถูกประมวลผลโดยใช้เทคโนโลยีที่อยู่นอกประเทศที่คุณอาศัยอยู่

ตัวเลือกการแบ่งปันข้อมูลของคุณ

คุณสามารถเลือกไม่รับอีเมลการตลาด การโพสต์บล็อก และการสื่อสารทางการตลาดอื่นๆ กับเราได้ตลอดเวลาโดยยกเลิกการสมัคร การเลือกไม่รับนี้จะไม่ส่งผลต่อการสื่อสารทางอีเมลหรือการติดต่อที่เกี่ยวข้องกับบริการใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำขอหรือการซื้อของคุณ

เราช่วยให้คุณสามารถควบคุมวิธีการใช้ข้อมูลที่เลือกได้ ตัวอย่างเช่น คุณอาจแก้ไขข้อมูลที่เรามีอยู่ในไฟล์โดยติดต่อ service@capsolve.com. คุณยังอาจกำหนดให้เราลบข้อมูลใดๆ ของคุณ เราจะปฏิบัติตามคำขอนี้ภายในระยะเวลาที่กำหนด โปรดทราบว่าคำขอนี้อาจส่งผลต่อความสามารถของเราในการตอบสนองคำขอหรือการซื้อที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

ข้อมูลที่คุณแบ่งปัน

เมื่อต้องการเป็นส่วนหนึ่งของบริการที่คุณร้องขอ คุณตกลงที่จะให้ข้อมูลที่ถูกต้องแก่เรา

ข้อมูลที่เราแบ่งปัน

เราไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลอื่น ๆ ของคุณกับบริษัทหรือบุคคลอื่นๆ เว้นแต่จะมีผลบังคับข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้:

  1. เราต้องแบ่งปันข้อมูลด้วยความยินยอมของคุณเพื่อให้บริการของเรา
  2. เราต้องการการประมวลผลโดยบุคคลที่สามเพื่อให้บริการของเรา
  3. กฎหมายกำหนดให้เราต้องเปิดเผยข้อมูล

ความปลอดภัยของข้อมูล

เราใช้ความพยายามอย่างเหมาะสมในการป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต รักษาข้อมูลที่ถูกต้อง และรับรองการใช้ข้อมูลอย่างเหมาะสม เราได้เลือกบริการของบุคคลที่สามที่อ้างว่าใช้ความพยายามตามสมควรเพื่อป้องกันการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต รักษาข้อมูลที่ถูกต้อง และรับรองการใช้ข้อมูลอย่างเหมาะสม อย่างไรก็ตาม ไม่มีวิธีใดในการส่งหรือจัดเก็บข้อมูลใดที่มีประสิทธิภาพ 100% ในการป้องกันการกระทำที่ไม่ได้รับอนุญาต

เมื่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้

ประกาศความเป็นส่วนตัวของเราใช้กับบริการทั้งหมดของเรา นโยบายนี้ใช้ไม่ได้กับบุคคลที่สามหรือบริการที่พวกเขามอบให้เราหรือคุณในนามของเรา นอกจากนี้ นโยบายของเราไม่มีผลบังคับใช้กับแนวทางปฏิบัติด้านข้อมูลหรือกระบวนการของบุคคลที่สามเหล่านี้ บริการใดๆ ที่คุณขอจากเราอาจมีองค์ประกอบนโยบายความเป็นส่วนตัวเฉพาะสำหรับคำขอ

การปฏิบัติตามและความร่วมมือกับหน่วยงานกำกับดูแล

หากเราจำเป็นต้องทำเช่นนั้นตามกฎหมาย เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ หากเราเชื่อโดยสุจริตว่าเราจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อ: i) ปฏิบัติตามกฎหมายหรือกระบวนการทางกฎหมาย ii) ปกป้องและปกป้องสิทธิ์และทรัพย์สินของเราในฐานะธุรกิจ iii) ป้องกันการใช้บริการของเราในทางที่ผิดหรือ iv) ปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของลูกค้าของเรา

ผู้เข้าชมที่อายุต่ำกว่า 18 ปีไม่สามารถใช้ไซต์นี้ได้ เพื่อให้สอดคล้องกับ COPPA เราจะไม่รวบรวมหรือจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีโดยเจตนา

การเปลี่ยนแปลงประกาศความเป็นส่วนตัวนี้

นโยบายนี้อาจแก้ไขได้ตลอดเวลาในอนาคต